LỰA CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG PHÙ HỢP CHO NHU CẦU CỦA BẠN

So sánh
Máy nước nóng trực tiếp Xem sản phẩm
Máy nước nóng gián tiếp Xem sản phẩm
Máy nước nóng năng lượng
mặt trời
Xem sản phẩm
Mức làm nóng tối đa Khoảng Khoảng Khoảng
Thời gian làm nóng Từ 30 giây - 1 phút Từ 20 phút - 45 Phút Đến 3 giờ (nếu đủ nắng)
Nguyên lý cơ bản Sử dụng thanh tạo nhiệt có núm điều khiển để làm nóng nước trực tiếp và có thể tắm ngay rất an toàn.
Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
Nước được đổ đẩy vào bình và đun nóng đến nhiệt độ cài đặt.
Cần thêm vòi chia nóng lạnh (hay vòi gật gù) để pha nước nóng và nước lạnh cho ra nước ấm phù hợp.
Nhiệt từ ánh nắng mặt trời được hấp thụ qua các ống thu nhiệt, giúp nước nóng lên và luân chuyển vào bình chứa để sử dụng. Nước nóng có thể lưu nhiệt đến 72 tiếng.
Cần thêm bồn chứa để cấp nước.
Khu vực sử dụngThiết bị phù hợp với vùng miền có nhiệt độ từ 20 độ C trở lên (khuyên dùng cho Miền Nam).Phù hợp nhất với vùng miền có nhiệt độ từ 20 độ C trở xuống (khuyên dùng cho Miền Bắc và Miền Trung).Khu vực có nhiều ánh sáng
Khi nào thì nên mua Mức tài chính thấp
Diện tích nhỏ hẹp
Dễ di chuyển khi cần
Tài chính trung bình khá
Nhiều thiết bị
Nhà ở lâu dài
Có nhiều nắng
Tiết kiệm chi phí lâu dài
Dùng nước nóng cho nhiều thiết bị
Xem chi tiết so sánh
Tất cả 136

Máy nước nóng

Tổng kho máy nước nóng

Máy nước nóng là sản phẩm đang bán chạy nhất trong tháng 06/2024 tại hệ thống tổng kho Điện Máy Gia Khánh. Trong 19 năm, Điện Máy Gia Khánh chuyên mua bán máy nước nóng chính hãng với chính sách ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Với mong muốn mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Điện Máy Gia Khánh đã và đang nỗ lực phát triển các giải pháp - dịch vụ đáp ứng tối đa quyền lợi cho người tiêu dùng. Theo đó, từ năm 2023 khi khách hàng mua máy nước nóng Online tại tổng kho Điện Máy Gia Khánh sẽ được hưởng ưu đãi giá cực rẻ tiết kiệm thời gian mua hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt tận nhà và hỗ trợ bảo hành chính hãng giúp quý khách yên tâm sử dụng các sản phẩm của nhà cung cấp.

Tại sao nên mua máy nước nóng tại Điện Máy Gia Khánh?

Tổng kho máy nước nóng chính hãng tại tổng kho Điện Máy Gia Khánh mang tới nhiều dòng sản phẩm: máy nước nóng giá rẻ, máy nước nóng cao cấp, máy nước nóng giá tốt... giúp khách hàng tìm được sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất từ Điện Máy Gia Khánh và nhà cung cấp. Hệ thống website Điện Máy Gia Khánh cung cấp giải pháp hỗ trợ trực tuyến và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng cũng là một trong những mô hình chúng tôi đang mang tới sự an tâm và hài lòng cho khách hàng. Hãy tìm chọn TOP 10 máy nước nóng trên website để hưởng giá tốt nhất hôm nay!